Tỷ số Barcelona thua Almeria 0-1

Tỷ số Barcelona thua Almeria 0-1

Tỷ số Barcelona

Ngày 27 tháng 2 tại La Liga cũng thất bại thảm hại, làm khách 0: 1 không địch lại thăng cấp Ma Almeria.

La Liga”Nhất ca”Barcelona trận này có Garvey bị đình chỉ thi đấu ở châu Âu trở lại, hợp tác với Lewandowski và Torres ở tiền tuyến, đáng tiếc sau khi bọn họ bắt đầu thi đấu vẫn tập trung hỏa lực tiến công, kết quả ở phút thứ 24, phòng tuyến bại lộ vị trí trống, tuyển thủ quốc tế Colombia Lules Suarez ở bên phải truyền ra một cú đánh đầu, cho đồng đội Toure một cơ hội một đao, kết quả anh ta thành công bắn phá lưới. Bất ngờ dẫn đầu.

Nửa hiệp sau, Barcelona tiếp tục tạo áp lực cho Almeria, nhưng phản công không có hiệu quả, những cú sút của Garvey và Torres đều không thành công, mà huấn luyện viên Harvey đổi vào Rafinha muốn tăng cường chất lượng tấn công, cũng không có trợ giúp quá lớn, ngược lại 69 phút thiếu chút nữa lại mất một quả bóng, cú sút của Lules Suarez, may mắn bị Alonso dự bị ra trận chặn trước cửa.

Mặc dù Barcelona không cần thua nữa, nhưng bọn họ thủy chung không thể xoay chuyển cục diện thất bại, cuối cùng bùng nổ lấy 1 bóng nuốt hận, nhưng bởi vì Real Madrid ở vị trí thứ hai cũng mất điểm trong trận derby Madrid một ngày trước, chỉ đánh hòa 1: 1, bởi vậy Barcelona vẫn có ưu thế dẫn đầu 7 điểm trên bảng xếp hạng giải đấu.

Comments are closed.