Trị giá 60 triệu euro! Real Madrid ký hợp đồng với tiền vệ 22 tuổi

Trị giá 60 triệu euro! Real Madrid ký hợp đồng với tiền vệ 22 tuổi

soi kèo Real Madrid

Real Madrid thua trong thương vụ Mbappe, Paris dùng tiền đập tan giấc mộng hoàng đế nhí của Mbappe Sau khi thương vụ lần này thất bại, Real Madrid không hề nản lòng, họ vẫn đang nỗ lực củng cố đội hình, đưa ra phương án thay thế, từ bỏ việc tung viện binh mạnh từ tiền đạo, để Benzema tiếp tục xông pha cùng Cubs, Rodrigo và những người khác; Vị trí sân đã trở thành tâm điểm trong các bản hợp đồng của Real Madrid, bởi vì ba siêu tiền vệ của đội đã già đi, đó là Modric, Casemiro và Kroos.

Kroos có thể không gia hạn hợp đồng với Real Madrid Hợp đồng của anh với Real Madrid sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, Modric dù có gia hạn hợp đồng nhưng dù sao anh cũng 36 tuổi và 37 tuổi ở mùa giải mới. Ở mùa giải vừa qua, Ancelotti đã nhận ra tầm quan trọng của việc thay thế các tiền vệ cũ và mới, nên bắt đầu cho phép hai tiền vệ trẻ là Camavinga và Valverde ra sân nhiều hơn, Camavinga 19 tuổi thi đấu một mùa, chơi 40 trận, bao gồm 16 lần ra sân, ghi 2 bàn và kiến ​​tạo 2 lần, tỷ lệ chuyền bóng thành công lên tới 90% và trung bình 2 lần cướp bóng mỗi trận, cả tấn công và phòng ngự.

Valverde đã chơi 46 trận, 29 trong số đó là đá chính, ghi 1 bàn và 2 kiến ​​tạo, trung bình 1 lần cướp bóng mỗi trận và tỷ lệ chuyền bóng thành công là 90%. Mùa hè này, Real Madrid quyết định bổ sung một tiền vệ toàn năng khác, khóa chặt tiền vệ thiên tài Joan Armeni 22 tuổi, tiền vệ toàn diện chân dài và dữ dằn này đã trưởng thành nhanh chóng. mức phí 18 triệu euro Bordeaux gia nhập gã khổng lồ Monaco của Ligue 1, đến nay anh đã thi đấu được hai năm rưỡi, giá trị vòng quay người Đức của Joan Ameni đã đáng giá 60 triệu euro.

Ở mùa giải vừa qua, Joan Ameni đã chơi 50 trận cho Monaco, trong đó có 48 trận đá chính, ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 3 lần, trung bình mỗi trận có gần 3 lần cướp bóng, 3 lần đánh chặn, 1 lần cản phá và chuyền bóng thành công với tỷ lệ 87%. Theo báo cáo từ phương tiện truyền thông Tây Ban Nha “Aspen”, việc Joan Armeni gia nhập Real Madrid đã trở thành một thỏa thuận về nguyên tắc và người đại diện của cầu thủ, Jonathan Kebbe, đã đàm phán ký kết với Real Madrid. Phóng viên có thẩm quyền Romano đã theo dõi và đưa tin về tiến độ chuyển nhượng của Joan Armeni, xác nhận rằng các cuộc đàm phán chuyển nhượng đã diễn ra suôn sẻ, các điều khoản cá nhân của Joan Armeni đã được thương lượng và các cuộc đàm phán giữa Real Madrid và Monaco cũng diễn ra suôn sẻ.

Được biết, Real Madrid đã gửi lời đề nghị trị giá 90 triệu euro, bao gồm phí chuyển nhượng cố định 80 triệu euro, cộng thêm điều khoản thưởng thả nổi 10 triệu euro. phí và đang đàm phán về điều khoản tiền thưởng thả nổi Monaco cho rằng khoản tiền thưởng thả nổi 10 triệu euro là chưa đủ, họ muốn tăng khoản tiền thưởng thả nổi. Theo tiến trình đàm phán, vụ chuyển nhượng Joan Armeni đến Real Madrid sắp hoàn tất và việc đàm phán về tiền thưởng thả nổi sẽ không trở thành trở ngại cho vụ chuyển nhượng, Real Madrid duy trì niềm tin mạnh mẽ vào bản hợp đồng này và tin chắc rằng Joan Armeni không phải là Mbappe , sẽ không thay đổi ý định sau khi đạt được thỏa thuận.

Comments are closed.