Tổng giá là 100 triệu euro! Romano: Real Madrid ký hợp đồng với Joan Armeni

Tổng giá là 100 triệu euro! Romano: Real Madrid ký hợp đồng với Joan Armeni

soi kèo Real Madrid

Theo chuyên gia chuyển nhượng Romano, Real Madrid đã chiêu mộ trung vệ Joan Armeni của Monaco với giá tổng cộng 100 triệu euro. Trước đó, một số phương tiện truyền thông cho biết, hai CLB hiện đang hoàn tất các thủ tục giấy tờ để chính thức ký kết hợp đồng. Được biết, cuộc đàm phán giữa Real Madrid và Monaco đã đi vào giai đoạn cuối vào đêm qua, và một bản hợp đồng cuối cùng trị giá 80 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung đã được xác định, với tổng số tiền là 100 triệu euro. Joan Ameni năm nay 22 tuổi, là tiền vệ người Pháp, anh đã chơi 50 trận cho Monaco mùa này, đóng góp 5 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo.

Tuyên bố ở lại đội! Modric: Tôi đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid, hẹn gặp lại vào mùa giải tới.
Tiền vệ Modric của Real Madrid thông báo anh đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với CLB và sẽ tiếp tục ở lại với đội bóng. Hợp đồng trước đó của Modric hết hạn vào mùa hè này nhưng trong cuộc phỏng vấn với CLB TV sau chức vô địch Champions League, lão tướng người Croatia xác nhận đã gia hạn hợp đồng: Anh cho biết: Tôi đã gia hạn hợp đồng với đội bóng. Hẹn gặp lại vào mùa giải tới! Năm nay 36 tuổi, Modric đã ra sân 45 trận cho Real Madrid mùa này, đóng góp 3 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo.

Chuyên gia: Real Madrid vốn định giới thiệu Mbappe + Harland hè này
Mbappe thông báo gia hạn hợp đồng với Greater Paris. Về vấn đề này, chuyên gia chuyển nhượng Romano Toumbappe đã bác bỏ tình huống hậu trường của Real Madrid, cho rằng Florentino ban đầu dự định giới thiệu Mbappe + Harland vào mùa hè này.

Florentino vốn định mùa hè này giới thiệu Mbappe + Harland, bởi vì Real Madrid vì tập trung giới thiệu Mbappe mà bỏ lỡ Harland, hiện tại, Real Madrid cần phải đáp ứng trên thị trường chuyển nhượng. Chung quy lại, Real Madrid chỉ còn biết nói và bàng hoàng trước màn lội ngược dòng của Mbappe và Paris.

Comments are closed.