(tin tức đội)Tây Ban Nha hoàn tất việc trụ hạng, 11 người sẽ rời đội!

(tin tức đội)Tây Ban Nha hoàn tất việc trụ hạng, 11 người sẽ rời đội!

soi kèo La Liga

Sau khi tay vợt người Tây Ban Nha hoàn thành việc trụ hạng trước thời hạn 2 vòng, anh bắt đầu xây dựng lại. Huấn luyện viên đội Vicente Moreno và giám đốc thể thao Rufete đều rời đội. Nguyên nhân trực tiếp là phòng thay đồ của đội không được kiểm soát. Moreno xác nhận hiện tượng này và tin rằng Đó là quyết định tốt nhất cho huấn luyện viên ra đi.

Nguyên nhân cơ bản của việc xây dựng lại này là công việc kinh doanh của người Tây Ban Nha không suôn sẻ, sự phát triển cũng có lúc thăng trầm, áp lực tiền lương và áp lực tài chính tương đối cao. Giống như hầu hết các đội bóng châu Âu, Tây Ban Nha đang nợ nần chồng chất. Ye Mao, Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Espanyol, ám chỉ rằng việc tái thiết đội bóng vào mùa hè này sẽ lấp đầy hai lỗ hổng lớn, thứ nhất là tổng lương quá cao, việc tái thiết mùa hè này sẽ cắt giảm lương một cách toàn diện, để giải quyết vấn đề vấn đề về tổng lương vượt quá tiêu chuẩn 14 triệu euro trong mùa giải vừa qua, chi phí hoạt động của đội cao và mục tiêu chính của việc xây dựng lại là rút tiền mặt của De Thomas để giải quyết vấn đề nợ nần của đội, anh ấy hy vọng sẽ thu hồi được 70 triệu euro , để người Tây Ban Nha có thể tự chịu trách nhiệm về lãi lỗ của mình mà không cần phải yêu cầu ông chủ Chen Yansheng chi thêm tiền.

Giờ đây, không lâu sau khi Granada xuống hạng, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã chính thức thông báo đã chiêu mộ Diego Martinez, người đã dẫn dắt Granada đến vinh quang, về làm HLV trưởng thay Moreno dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha. Granada từ La Liga lên La Liga, rồi bước vào nhà hát châu Âu và lọt vào tốp 8 Europa League.Việc Granada xuống hạng tất yếu liên quan đến sự ra đi của Martinez ở Hè 2021.

Lần này huấn luyện HLV người Tây Ban Nha, Diego Martinez lại tỏ ra lạc quan, quan điểm chiến thuật của ông giống với Ruby, thích sử dụng trung phong cao và giỏi phòng ngự phản công. Mùa hè này, Diego Martinez đã dẫn dắt đội bóng Tây Ban Nha tái thiết lại từ đầu. Trước hết, 11 cầu thủ của đội sẽ lần lượt rời đội là Moranes, Moron, Herrera, Diego Lopez, David Lopez, Melendo, Oyer, Merida, Di Dak, Embalba, De Thomas, 3 người đầu tiên đã chính thức tuyên bố ra đi. rời đội do hết thời hạn cho mượn; Diego Lopez, David Lopez, Oyer, Melendo, Merida, Didak Hợp đồng của 6 cầu thủ sẽ hết hạn vào mùa hè này và không có dấu hiệu gia hạn, họ sẽ ra đi vì vấn đề lương bổng cắt.

De Thomas đã lọt vào danh sách chuyển nhượng, và bản thân cầu thủ này đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng cầu thủ người Tây Ban Nha hy vọng sẽ kiếm được một khoản tiền cho anh ta. Embalba là một trong những đội hình đáng thất vọng nhất ở La Liga, trong một mùa giải anh ta có hơn 50 cú sút và 0 bàn thắng, La Liga có 16 cú sút và 0 bàn thắng, anh ta là vua của 5 giải đấu lớn. đội rất thấp Đội đã cung cấp Embalba. Về các bản hợp đồng, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã chốt 2 bản hợp đồng với phí chuyển nhượng bằng 0. Nhiều phương tiện truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ rằng tiền đạo trung phong Joselu và hậu vệ trái Brian Olivan đã đạt được thỏa thuận nhượng quyền thương mại. Liwan nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ gia nhập người Tây Ban Nha một cách tự do, và Joselu đã công khai chia tay Alaves. Joselu sẽ thay De Thomas nhưng có thể sắm vai tân Borja, cao 1m92 và có 14 bàn cùng 4 kiến ​​tạo ở La Liga mùa trước, Oliwan có thể thay Didak.

Với sự điều chỉnh như vậy, HLV người Tây Ban Nha chẳng khác nào rút lui, có thể tiếp tục miễn thị thực cho một nhóm cầu thủ để giảm chi phí hoạt động. Trong một môi trường như vậy, Wu Lei trở về điểm ban đầu là đi du học, mùa giải mới bắt đầu lại từ đầu, môi trường đội bóng gần giống như khi anh ấy mới gia nhập Espanyol, có những huấn luyện viên như Ruby và những tiền đạo cao như Borja. Đáng tiếc, Wu Lei đã 31 tuổi, mùa giải mới có thể hiện phong độ của giai đoạn đầu du học hay không vẫn chưa biết, anh thi đấu quá ít dưới sự chỉ huy của Moreno, phong độ sa sút thấy rõ. mùa trước, anh chỉ đá trung bình 20 phút/trận, ghi 2 bàn và 1 kiến ​​tạo trong 27 trận.

Comments are closed.