(tin tức đội)600 triệu euro! Barcelona chấp thuận bán công ty con

(tin tức đội)600 triệu euro! Barcelona chấp thuận bán công ty con

soi kèo Barcelona

Barcelona những năm gần đây khá sóng gió, khủng hoảng tài chính ngày càng gay gắt, đến mùa hè năm 2021, họ bắt đầu trở nên rất bị động. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến những rắc rối của Barcelona, ​​​​trong đó dễ thấy nhất là cơ cấu tiền lương mất cân bằng và thường xuyên thất bại trên thị trường chuyển nhượng, trong vài năm qua, mỗi lượt hàng trăm triệu bản hợp đồng được ký kết, và nhập khẩu Các cầu thủ về cơ bản không đạt được hiệu quả như mong đợi, trong đó có Griezmann, Dembele, Coutinho, bộ 3 đã khiến Barcelona phải trả mức phí chuyển nhượng khoảng 400 triệu euro và đều được hưởng mức lương cao ngất ngưởng.

Dưới tác động của dịch bệnh, tình hình nợ nần của Barcelona càng bĩ cực hơn. Vào năm 2022, nhiều thông tin chỉ ra rằng khoản nợ của Barcelona đã lên tới 1,35 tỷ euro, đối mặt với khoản nợ khổng lồ như vậy, Barcelona vẫn có tham vọng không hề suy giảm với Ferran Torres năm 2022. Vào mùa hè năm 2022, Barcelona một mặt tăng cường các bản hợp đồng, mặt khác rút tiền để giảm bớt áp lực tài chính, Frankie De Jong ban đầu được coi là mục tiêu rút tiền quan trọng, Barcelona hy vọng sẽ thu hồi được 80 triệu euro từ anh ấy, nhưng cho đến nay vẫn chưa có tiến triển nào.. Ngôi nhà tiếp theo tiềm năng Manchester United vẫn chưa đưa ra một lời đề nghị lý tưởng.

(tin tức đội)600 triệu euro! Barcelona chấp thuận bán công ty con
(tin tức đội)600 triệu euro! Barcelona chấp thuận bán công ty con

Barcelona bất ngờ đưa ra một thông báo chính thức nặng nề, xác nhận rằng những thay đổi lớn đang đến và họ sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ bằng cách bán các công ty con và bản quyền phát sóng để giảm bớt áp lực tài chính. Barcelona chính thức tuyên bố rằng việc bán các công ty con và quyền phát sóng của đội đã được đại hội đồng thông qua. Trong cuộc bỏ phiếu của đại hội đồng, 646 trong số 671 đại diện đã hoàn thành phiếu bầu của họ và 568 người đồng ý với việc bán các công ty con (BLM) của đội 49,95% cổ phần, tức là 88% ủng hộ quyết định bán công ty con. Việc bán 25% bản quyền phát sóng La Liga cũng đã được thông qua, tỷ lệ ủng hộ bỏ phiếu đạt 87%, 586 người tham gia bỏ phiếu và 494 người bỏ phiếu tán thành.

Việc bán quyền phát sóng và các công ty con, thu nhập của Barcelona đạt 600 triệu euro, có thể làm giảm đáng kể áp lực tài chính. Sau khi tin vui đó xuất hiện, Barcelona một lần nữa thể hiện sự giàu có của mình và nhanh chóng ra giá cao để chốt trung vệ tài năng 23 tuổi Conde.Theo thông tin mới nhất từ ​​phóng viên người Tây Ban Nha Herald Romero, Barcelona đã sẵn sàng sử dụng cầu thủ +6000 10.000 euro cho Conde của Sevilla. Phóng viên không tiết lộ những ứng cử viên cụ thể được thêm vào thương vụ, đánh giá từ 60 triệu euro của Conde, những cầu thủ Barcelona được sử dụng làm con bài thương lượng chỉ có thể là những người ngoài lề.

Comte có trận ra mắt trong màu áo đội bóng Bordeaux ở Ligue 1, thay mặt đội thi đấu 70 trận, ghi 4 bàn và kiến ​​tạo 1 lần, là một trung vệ tấn công và phòng thủ toàn diện. Vào tháng 7 năm 2019, anh gia nhập Sevilla với mức phí chuyển nhượng 25 triệu euro, trong ba mùa giải gần đây, anh đã đảm bảo vị trí trung vệ nòng cốt của mình, mỗi mùa anh chơi hơn 40 trận, trong mùa trước anh ghi 3 bàn ghi bàn và kiến ​​tạo 1 lần sau 44 trận, trung bình 3 lần cản phá/trận, trạng thái tấn công và phòng ngự ổn định cùng khả năng vượt trội. Rất nhiều báo cáo chỉ ra Conde thích gia nhập Barcelona, ​​mà Harvey càng thích giới thiệu Conde, Sevilla đối với Conde ra giá khoảng 60 triệu euro, có nghĩa là Barcelona ký kết về cơ bản không có gì hồi hộp, sẽ sớm hoàn thành.

tylebongdalaliga

    Comments are closed.