(tin tức đội)100 triệu euro chuyển nhượng! Joan Armeni gia nhập Real Madrid

(tin tức đội)100 triệu euro chuyển nhượng! Joan Armeni gia nhập Real Madrid

soi kèo Real Madrid

Real Madrid đã thua trong cuộc cạnh tranh chuyển nhượng Mbappe, và trận thua đó có một chút tiếc nuối. Real Madrid đã theo dõi Mbappe từ mùa hè năm ngoái, trong khoảng thời gian này có thông tin cho rằng Mbappe về cơ bản đã nhiều lần bị hạ gục, lúc đầu lời đề nghị lên tới 200 triệu euro bị Paris từ chối, Mbappe lựa chọn ở lại vì sự xuất hiện của Messi

Tháng 5 năm 2022, Real Madrid bắt đầu tạo đà để Mbappe gia nhập, đang chuẩn bị hoàn tất công bố chính thức trước trận chung kết Champions League, bản thân Mbappe cũng đã đến Madrid, cuối cùng Real Madrid bị lừa, Mbappe không hề gật đầu, treo cổ thèm ăn Real Madrid, cho đến khi Paris đưa ra bản hợp đồng cao ngất trời, Mbappe tối đa hóa lợi ích cá nhân, gia hạn hợp đồng và ở lại đội bóng, còn Real Madrid trở thành công cụ nâng giá.

(tin tức đội)100 triệu euro chuyển nhượng! Joan Armeni gia nhập Real Madrid
(tin tức đội)100 triệu euro chuyển nhượng! Joan Armeni gia nhập Real Madrid

Chuyện chuyển nhượng hỗn loạn như vậy là hiếm thấy trong lịch sử đội Real Madrid, điều này chứng tỏ tác động tiền bạc của Paris đã đóng vai trò quyết định đối với một số cầu thủ hàng đầu. Điều đáng mừng là Real Madrid đã giành lại một vòng trong cuộc cạnh tranh tiền vệ tài năng, và cuối cùng đã gặp được một cầu thủ hàng đầu nhưng không tham lam như Mbappe, người này chính là tiền vệ thiên tài 22 tuổi người Pháp Joan Armeni. Mbappe gần đây đã thử việc ở Jiehu , đã nhiều lần liên lạc với Joan Armeny, cố gắng thuyết phục Joan Armeny chuyển sang Paris.

Tờ Daily Sport của Tây Ban Nha đã đưa ra diễn biến chuyển nhượng mới nhất, xác nhận tiền vệ thiên tài 22 tuổi sẽ chuyển đến Real Madrid với mức phí chuyển nhượng cố định 20 triệu euro và khoản thưởng thả nổi 20 triệu euro, thương vụ đã hoàn tất trong vòng tuần này.

Một phương tiện truyền thông nổi tiếng khác đã tiết lộ thêm chi tiết, trực tiếp xác nhận rằng Joan Armeni đã được Real Madrid kiểm tra y tế vào thứ Ba theo giờ địa phương, toàn bộ hoạt động chuyển nhượng về cơ bản đã được giải quyết và sẽ không có nhiều hồi hộp. chuyển đến Real Madrid bằng cả trái tim, Monaco cũng bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng và mức phí chuyển nhượng hoàn toàn đáp ứng yêu cầu.

Joan Ameni đã chơi 50 trận cho Monaco trong mùa giải vừa qua, cho thấy khả năng cốt lõi của tiền vệ này, tuy chỉ ghi được 5 bàn thắng và 3 đường kiến ​​​​tạo, nhưng anh ấy có cả tấn công và phòng ngự, thuộc hàng lục quân có thể cạnh tranh với Camavinga và Ernesto Valverde.Ủng hộ tương lai tuyến giữa của Real Madrid. Theo tình hình nhân sự của Real Madrid, mùa giải mới sẽ chính thức bắt đầu chế độ thay cũ đổi mới của vị trí tiền vệ, trước hết là Kroos mở màn cho mùa giải chia tay, theo thông tin trước đó của giới truyền thông Tây Ban Nha “Quốc gia”, Kroos rõ ràng sẽ không gia hạn hợp đồng với Real Madrid, ở mùa giải mới cầu thủ 33 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào tháng 6/2023.

Hiện tại, phong độ chung của Cross đã sa sút đáng kể, ở mùa giải 2021/22, anh chỉ có 3 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 45 trận, chênh lệch đáng kể so với thành tích 3 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo của mùa giải trước. Xét đến việc Modric ở mùa giải mới cũng đã 37 tuổi, việc Real Madrid ký hợp đồng với Joan Armeni là vô cùng quan trọng, để Real Madrid có thể an tâm cấu hình hàng tiền vệ và luôn duy trì phong độ đỉnh cao.

Comments are closed.