Soi kèo bóng đá Valencia vs Real Sociedad

Soi kèo bóng đá Valencia vs Real Sociedad

Soi kèo bóng đá Valencia vs Real Sociedad

Thời gian thi đấu: 2023-02-26 03: 00

Phân tích giới thiệu
Valencia thua Getafe 0-1 trên sân khách ở vòng trước, các giải đấu gặp phải sáu trận thua liên tiếp, tình thế xuống hạng đã vô cùng nghiêm trọng. Đội bóng gần đây thực ra có vấn đề rất lớn với tiền đạo, 5 vòng đấu gần đây có tới 4 lần không ghi bàn, hơn nữa trong thời gian đó tổng cộng chỉ ghi được 1 bàn, điều này phần lớn có liên quan đến sự vắng mặt của các xạ thủ chủ lực như Cavani, trước mắt người sau vẫn đang dưỡng thương, trận đấu này xác suất cao vẫn chưa thể xuất chiến.

Soi kèo bóng đá Valencia vs Real Sociedad
Soi kèo bóng đá Valencia vs Real Sociedad

Hiệp hội Hoàng gia lần trước cũng mất điểm trên sân nhà, đối mặt với Celta đánh ít hơn một người cũng không thể giành chiến thắng, gần 5 trận đấu chỉ thắng được người Tây Ban Nha, trạng thái so với đầu mùa giảm xuống không ít. Đội bóng gần đây cũng gặp phải thương tật tương đối nghiêm trọng, bảy cầu thủ bao gồm cả David Silva đều bị thương, bởi vậy biểu hiện của tiền tuyến và phòng tuyến đều không phải là vô cùng ổn định, bất quá gần chín trận đấu chính thức sân khách đánh ra chiến tích 7 thắng 1 hòa 1 thua, sân khách ngược lại sẽ khiến bọn họ kích thích ý chí chiến đấu.

Tỷ lệ cược ban đầu được đưa ra -0, sau đó dần dần có xu hướng giảm xuống + 0.25, lực chống đỡ cho xã hội hoàng gia rõ ràng là không đủ, mà tổng số bàn thắng cũng vẫn duy trì ở gần 2.25 không có thay đổi, phần lớn cũng biểu thị xã hội hoàng gia có thể sẽ không chiếm quyền chủ động, trận đấu này không ngại cân nhắc Valencia.

Hướng thi đấu: Valencia

soikeobannha

Comments are closed.