Soi kèo bóng đá Manchester United vs Barcelona

Soi kèo bóng đá Manchester United vs Barcelona

Soi kèo bóng đá Manchester United vs Barcelona

UEFA Europa League, Manchester United vs Barcelona
Thời gian thi đấu: 2023-02-24 03: 00

Phân tích tinh yếu trước trận đấu:
Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là trận quyết đấu đặc sắc nhất trong vòng loại 16 đội mạnh nhất cúp Âu Liên, hai đội bóng vô địch giải vô địch châu Âu ngày xưa tuy rằng hiện giờ đều lưu lạc đến sân thi đấu cúp Âu Liên, nhưng tràng diện thi đấu lại là ngươi chết ta sống cực kỳ đặc sắc, mùa giải này dưới sự chỉ giáo của Đằng Cáp Cách có thể nói là tỏa sáng tân xuân, trước mắt không chỉ xếp hạng thứ 3 ở Anh quốc, tham gia giải vô địch châu Âu mùa giải sau vô cùng có hy vọng. Hơn nữa sau World Cup, Rashford cũng mạnh mẽ quật khởi, liên tục ghi bàn và hỗ trợ, Trong hiệp một, Rashford cũng đã ghi một bàn thắng tuyệt vời với độ khó không thấp, tin rằng ở hiệp hai, anh ấy vẫn sẽ là chỗ dựa lớn nhất để Manchester United đánh bại Barcelona.

Soi kèo bóng đá Manchester United vs Barcelona
Soi kèo bóng đá Manchester United vs Barcelona

Mà Barcelona mùa giải này biểu hiện xuất sắc trong giải đấu La Liga, trước mắt dẫn trước Real Madrid 8 điểm, rất có hy vọng giành được chức vô địch La Liga mùa giải này, bởi vậy đội bóng cũng có đủ thời gian và tâm tư ứng phó với Europa League, mặc dù ở vòng bảng Champions League đá không lại Inter Milan lưu lạc đến Europa League, nhưng Harvey cũng hy vọng có thể có thu hoạch ở Europa League. Tuy nói vũ khí số một của Ba Tát là siêu cấp tiền đạo Lewandowski gia nhập vào mùa giải này, nhưng trong hiệp đấu đầu tiên Lewandowski cũng không có quá nhiều phát huy đặc sắc. Hơn nữa đội hình trước mắt của đội bóng không đồng đều, Dembele còn đang bị thương, cho nên đội bóng còn cần dựa vào sự phát huy của các cầu thủ khác.

Trước mắt mà nói, hai đội bóng ở phương diện trạng thái sĩ khí chênh lệch cũng không lớn, dù sao hai bên trước mắt đều ở vào thời kỳ gần như tốt nhất, hơn nữa trong bối cảnh hiệp đầu hòa nhau, hai bên đều có cơ hội thăng cấp, tự nhiên chiến ý mười phần, Manchester bởi vì ở sân khách có thể bức bình Ba Tát, hơn nữa thu hoạch được hai bàn thắng, chứng minh tiềm lực của bọn họ là rất mạnh, trận này trở lại sân nhà. Tự nhiên phương diện sức mạnh phải đủ hơn một chút, từ xu thế trước mắt mà xem, trận đấu này Manchester United có hi vọng bảo bình tranh thắng.

Hướng tham khảo giải đấu: Manchester United bất bại

Comments are closed.