Soi kèo bóng đá Celta đấu với Valladolid

Soi kèo bóng đá Celta đấu với Valladolid

Soi kèo bóng đá Celta đấu với Valladolid

La Liga, 2023-02-26 22: 15

Celta đã hòa Real Sociedad 1-1 trên sân khách ở vòng trước, 2 vòng gần đây 1 hòa 1 thua, nhưng xét đến thực lực của đối thủ và các yếu tố như thi đấu trên sân khách, thực ra chúng ta cũng không thể đánh giá quá thấp trạng thái thi đấu của họ. Hơn nữa hiện tại trên bảng tổng sắp mặc dù Celta vẫn còn xếp thứ 14, nhưng chỉ dẫn trước đội bóng khu vực xuống hạng 2 điểm, vẫn tồn tại áp lực xuống hạng tương đối lớn, trận này nghênh chiến người cạnh tranh trực tiếp, ít nhất Celta không cần lo lắng về phương diện ham muốn chiến thắng.

Valladolid lượt trước làm khách 1 – 2 không địch lại Real Betis, hai lượt gần đây cũng chỉ có 1 hòa 1 thua, tuy nhiên kết hợp với thực lực sân khách và đối thủ, trạng thái của bọn họ cũng chưa chắc sẽ rất kém. Ngược lại mùa giải này biểu hiện sân khách của bọn họ rõ ràng không bằng sân nhà, trước đó 11 lần thi đấu sân khách lại thua 8 trận, có thể thấy được thi đấu sân khách đối với bọn họ đích thật là một khảo nghiệm tương đối lớn.

Mặc dù trạng thái của hai bên tương đối gần nhau, nhưng thực lực tổng thể của Celta thủy chung vẫn tốt hơn một bậc, hơn nữa Valladolid tác chiến trên sân khách bất lợi, Celta cũng sẽ không thiếu lòng tin. Hơn nữa phương diện tỷ lệ cược đối với Celta ủng hộ cũng là thập phần sung túc, bởi vậy trận này càng xem trọng Celta có thể thuận lợi lấy toàn bộ ba điểm.

Hướng thi đấu: Celta thắng

Comments are closed.