Soi kèo bóng đá Atlético Madrid đấu với Valencia,03h 19/3

Soi kèo bóng đá Atlético Madrid đấu với Valencia,03h 19/3

Soi kèo bóng đá Atlético Madrid đấu với Valencia,03h 19/3

Thời gian thi đấu của giải hạng nhất Tây Ban Nha giữa Atletico vs Valencia là 03: 00 ngày 19 tháng 3 năm 2023.

Atletico Madrid hy vọng sẽ tiếp đội bóng yếu Valencia trên sân nhà ở vòng 26 vào thứ Bảy để duy trì vị trí trong top 4 La Liga. Chủ nhà xếp thứ ba với 48 điểm, Valencia xếp thứ 17 với 26 điểm. Atletico Madrid bất bại trong bảy trận đấu cuối cùng của giải đấu và đánh bại Girona 1-0 trên sân khách trong trận đấu gần đây nhất. Chiến thắng 1-0 đã trở thành đồng nghĩa với đội bóng của Diego Simeone, và khi họ ghi được nhiều hơn một bàn thắng trong một trận đấu, nó đã trở thành một tin tức bất ngờ, giống như họ đã đánh bại Sevilla với 6 điểm vào đầu tháng 3. Một trận đấu khó khăn với top 4 Hy Vọng Real Betis sau đó, Atletico không thể có được điểm số cao nhất tại đây.

Valencia đã bước ra khỏi khu vực xuống hạng với hai chiến thắng trong ba trận gần nhất. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thoát khỏi tình cảnh khó khăn, bởi chỉ riêng khoảng cách về hiệu số bàn thắng đã giúp họ có lợi thế hơn so với đội xếp thứ ba từ dưới lên. Đội bóng của Ruben Baraja không thể hiện tốt ở cả hai đầu tấn công và phòng ngự, bởi vì họ chỉ duy trì hai trận không để mất bóng, hơn nữa số bàn thắng mỗi trận trong trận đấu này đều không vượt quá một bàn. Trước hàng thủ mạnh như Atletico, họ thậm chí sẽ thấy khó khăn hơn trong việc tìm kiếm phía sau lưới. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã đánh bại Osasuna 1-0, đây là lần thứ hai trong ba trận đấu gần đây họ giành chiến thắng với lợi thế như vậy.

Điểm nhấn Atletico Madrid vs Valencia
Atletico bất bại trong 7 trận gần nhất, 5 trong số đó kết thúc với chiến thắng.
Atletico Madrid đã ghi nhiều hơn 1 bàn trong 1 trận trong 7 trận gần đây
Atletico Madrid đã không thua Valencia 16 trận liên tiếp, và thắng 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất
Valencia đã thua 7 trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường
Valencia đã thua cả 5 trận sân khách gần nhất

Soi kèo Atletico Madrid vs Valencia
Valencia đã thoát khỏi khu vực xuống hạng nhưng công việc vẫn chưa xong và họ cần phải ổn định từ đây trở đi. Tuy nhiên, họ phải đối đầu với một đội đã tỏ ra khó bị đánh bại và đã ghi 6 bàn trong trận sân nhà gần nhất. Dự đoán của chúng tôi cho trận Atletico Madrid vs Valencia là đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng.

Comments are closed.