Soi kèo bóng đá Athletic Bilbao đấu với Barcelona,03h ngày 13/3

Soi kèo bóng đá Athletic Bilbao đấu với Barcelona,03h ngày 13/3

Soi kèo bóng đá Athletic Bilbao đấu với Barcelona,03h ngày 13/3

Liga: 03 – 13 03: 00
Phân tích giới thiệu:
Trạng thái gần đây của Athletic Bilbao lên xuống thất thường, sau trận hòa 0-0 với Vallecano ở vòng trước, 4 trận đấu gần đây chỉ ghi được 1 trận hòa và 3 trận thua, mất điểm rất nghiêm trọng. Hơn nữa đội bóng ở sân nhà biểu hiện mặc dù không tệ, nhưng năng lực đánh trận ác liệt không tốt, gần đây đối mặt Real Madrid cùng Atletico Madrid toàn bộ đều là thua, hơn nữa tiền đạo chủ lực Senset vòng trước nhận được thẻ đỏ, trận đấu này tự động ngừng thi đấu một trận, lần này đối mặt Barcelona tin tưởng cũng sẽ là một trận chiến đấu gian khổ.

Trạng thái gần đây của Barcelona có chút tăng trở lại, vòng trước sau khi đánh bại Valencia 1 – 0 trên sân nhà đã đánh ra hai trận thắng liên tiếp, sĩ khí không tệ. Nhưng trước mắt vấn đề thương tật nội bộ của đội bóng rất nghiêm trọng, ngoại trừ hai người bị thương trường kỳ là Dembele và Pedri ra, thương thế của Lewandowski cũng không rõ ràng, mặc dù người sau đã khôi phục huấn luyện, nhưng trạng thái ra sân cũng sẽ rất thành nghi vấn. Cộng thêm thẻ đỏ của Araujo bị đình chỉ một trận, chiến thuật phòng thủ chủ lực của Barcelona trong thời gian tới có thể sẽ không lạc quan.

Tỷ lệ cược là + 0,25. Trận đấu này Lewand rất có khả năng trở lại, mà cân nhắc đến việc Athletic Bilbao tổn thất xạ thủ chủ lực, trận đấu này xác suất phòng thủ là chính, ưu tiên lựa chọn điểm số nhỏ nhất định sẽ là lựa chọn tương đối chính xác.

Dự đoán: Barcelona thắng

soikeobannha

Comments are closed.