Soi kèo bóng đá Almeria đấu với Barcelona

Soi kèo bóng đá Almeria đấu với Barcelona

Soi kèo bóng đá Almeria đấu với Barcelona

La Liga, 2023-02-27 00: 30

Phân tích giới thiệu
Almeria đã thua Girona 2-6 trên sân khách ở vòng trước, gặp phải ba trận thua liên tiếp, trạng thái vô cùng sa sút. Quan trọng nhất là, phòng thủ gần đây của đội bóng cơ bản là thùng rỗng kêu to, chín trận đấu trước đều có mất bóng, trong chín trận đấu này tổng cộng đã có 20 mất bóng, đối mặt với quần thể tiên phong của Ba Tát tất nhiên khó có thể cam đoan không mất bóng. Tuy nhiên, biểu hiện trên sân nhà của Almeria khá bắt mắt, giải đấu đến nay đã có thành tích 6 thắng 1 hòa 4 thua trên sân nhà, tỷ lệ giành điểm trên sân nhà có thể xếp thứ 8 trong Liên minh, sân nhà vẫn có khả năng giành điểm nhất định.

Trận trước Barcelona bị Manchester United đảo ngược 1-2 trên sân khách ở Europa League và bị loại, nếu Europa League không thuận lợi, tinh thần của họ chắc chắn sẽ giảm một nửa. Bất quá tin tức tốt chính là, Ba Tát ở trong nước thi đấu đã đánh ra một đợt chín trận thắng liên tiếp, có thể lý giải là trọng tâm đặt ở trong giải đấu tranh quán quân, chiến ý của giải đấu sẽ có chỗ bất đồng. Nhưng đáng chú ý chính là, thể lực dự trữ của đội bóng có thể sẽ có tai họa ngầm, bởi vì trong một tuần gần đây bọn họ đã đá bốn trận đấu, thời gian nghỉ ngơi chỉ có hai ngày rưỡi, mà chiều sâu băng ghế của bọn họ không đủ, nếu như không cân nhắc thay phiên Lewand, tiền đạo có thể sẽ lộ ra vẻ mệt mỏi nhất định.

Về phương diện tỷ lệ đặt cược ban đầu đưa ra + 1.25, sau đó xu thế tổng thể biến hóa không lớn, bên ngoài vẫn là tỷ lệ ủng hộ đối với Ba Tát tương đối cao, bất quá cân nhắc đến tình trạng thể lực của Ba Tát cùng năng lực sân nhà của Almeria, để ổn thỏa đem tiền đầu tư cho Almeria nhiều nhất thua 1 bóng sẽ là ý tưởng tương đối thực tế.

Hướng thi đấu: Almeria

Comments are closed.