Real Betis đấu với Barcelona , Dự đoán Barcelona thắng đậm

Real Betis đấu với Barcelona , Dự đoán Barcelona thắng đậm

Real Betis đấu với Barcelona

Đội thi đấu: Real Betis VS Barcelona
Thời gian: 2023-02-02 04:00

phân tích khuyến nghị
Real Betis đã đánh bại Getafe 1-0 trên sân khách ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu, chấm dứt chuỗi 3 vòng bất phân thắng bại liên tiếp gần đây, và trạng thái chung đã phục hồi trở lại. Tuy nhiên, Betis vẫn mất rất nhiều điểm trên sân nhà, 4 trận sân nhà đã qua họ chỉ ghi được 2 bàn, sau khi Isaac bị bán cho Newcastle United, khoảng trống trên hàng tiền đạo rõ ràng là không thể lấp đầy, tôi tin sẽ làm được khó phục hồi trong thời gian ngắn.

Real Betis đấu với Barcelona , Dự đoán Barcelona thắng đậm
Real Betis đấu với Barcelona , Dự đoán Barcelona thắng đậm

Mặc dù Barcelona cũng đã thắng cách biệt 1-0 ở vòng đấu trước và bất bại 13 trận liên tiếp trên mọi đấu trường, nhưng họ đã có 3 chiến thắng cách biệt 1-0 liên tiếp và việc thiếu hỏa lực đã trở thành sự thật. Nhưng tin vui là Lewandowski, người vẫn đang bị treo giò, sẽ được dỡ bỏ và trở lại ở vòng đấu tới, cùng với cầu thủ chạy cánh Ferran Torres, anh sẽ được điền tên vào đội hình chính. chắc chắn là điều tuyệt vời. Hơn nữa, 4 trận liên tiếp gần đây Barcelona không có đối thủ, nếu tiếp tục duy trì được thế mạnh phòng ngự này, tôi tin sẽ không khó để đánh bại Betis đang có phong độ không tốt.

Về dữ liệu, lần mở đầu đưa ra vị trí sâu +1, mặc dù dữ liệu sau đó đã được nâng trở lại vị trí +0,75, nhưng rất khó để che giấu trạng thái kém cỏi gần đây của Betis, cá nhân tôi cho rằng dữ liệu- các thành phần cảm ứng quá lớn, và chiến dịch này có liên quan đến chiến thắng của Barcelona vẫn là giai điệu chính.

Hướng cuộc đua: Barcelona

Comments are closed.