Phân tích sơ bộ trận đấu Barcelona vs Vallecano

Phân tích sơ bộ trận đấu Barcelona vs Vallecano

Barcelona vs Almeria

Barcelona, ​​tình báo thuận lợi

 1. Barcelona được thành lập vào năm 1899. Đội bóng này đã giành được 5 chức vô địch Champions League, 3 danh hiệu Club World Cup, 5 danh hiệu Siêu cúp UEFA, 26 danh hiệu La Liga, 31 danh hiệu Cúp nhà vua và 13 danh hiệu Siêu cúp phương Tây. câu lạc bộ thành công nhất ở La Liga.
 2. Huấn luyện viên của Barcelona là Xavi, một cựu cầu thủ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, anh ấy từng là một tiền vệ khi còn là một cầu thủ, anh ấy đã chơi cho Barcelona khi còn là một cầu thủ, anh ấy cũng từng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. nòng cốt tuyệt đối của đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Sau khi giải nghệ, ông tiếp quản Barcelona vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông mùa trước.
 3. Những bản hợp đồng rầm rộ của Barcelona trong mùa giải: cầu thủ chạy cánh hàng đầu của Leeds United đã ký hợp đồng với Rafinha, trung vệ chính Conde của Sevilla, tiền đạo Lewandowski của Bayern, trung vệ Christensen của Chelsea và tiền vệ trụ cột của Milan Casey.
 4. Barcelona cũng đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Dembele của đội trong mùa giải.
 5. Barcelona thể hiện rất tốt trong mùa giải, với 4 chiến thắng và 2 trận hòa, bất bại.
 6. Barcelona đã kích hoạt nhiều đòn bẩy kinh tế trong suốt mùa giải, và các vấn đề tài chính của đội đã được giảm bớt.
 7. Ở 2 trận mùa trước, Barcelona đều thắng 1-0 và nắm lợi thế.

Barcelona, ​​tình báo bất lợi

 1. Các thành viên rời Barcelona trong mùa giải: Coutinho, Mingesa, Neto, Pujic, Alves, Trincon, Lenglet, Luc De Jong.
 2. Có thông tin cho rằng trung vệ Nick Gonzalez của Barcelona sẽ gia nhập Valencia.
 3. Barcelona gần đây đang bế tắc với tiền vệ Frankie de Jong của đội, cầu thủ không chịu rời đội và không đòi giảm lương, trong thời gian khởi động trận đấu, De Jong nhiều lần vào sân từ băng ghế dự bị để thi đấu các trung vệ. Mối quan hệ hiện tại của De Jong với Barcelona đang rất khó xử.
 4. Hiện Barcelona có 7 cầu thủ không được đăng ký là Lewandowski, Conte, Christensen, Casey, Dembele, Roberto và Rafinha, nếu không kịp đăng ký thì các cầu thủ sẽ không được thi đấu tại giải.
 5. Barcelona đứng thứ hai trong giải đấu mùa trước, nhưng đội đã có kết quả không tốt trong mùa giải trước và phong độ của họ không khả quan. Zhongli Intelligence 1. Trò chơi này là một cuộc thi ở vòng đầu tiên của La Liga.

Vallecano, tình báo thuận lợi

 1. Rayo Vallecano được thành lập vào năm 1924. Đội đã giành được 1 chức vô địch La Liga.
 2. Huấn luyện viên trưởng của Vallecano là cựu cầu thủ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha Iraura, ông từng là hậu vệ phải trong thời kỳ cầu thủ và thi đấu phần lớn thời gian cho Athletic Bilbao. Sau khi giải nghệ, ông làm huấn luyện viên, đến năm 2020, ông làm huấn luyện viên trưởng Vallecano, là một huấn luyện viên trẻ.
 3. Vallecano đã giới thiệu thủ môn chính của người Tây Ban Nha Lopez trong mùa giải, tiền vệ Unai Lopez của Athletic Bilbao và tiền đạo Salvi của Cadiz.
 4. Hai bên đã đối đầu với nhau 2 lần ở mùa giải trước và Vallecano đều thắng.

Vallecano, tình báo bất lợi

 1. Trong mùa giải, hậu vệ Marash của Vallecano, tiền đạo chủ lực Guardiola và tiền đạo Sila đã rời đội.
 2. Rayo Vallecano thắng 2, hòa 3 và thua 1 ở trận khởi động, thể hiện phong độ trung bình.
 3. Vallecano xếp thứ 12 trên BXH mùa trước và không được dự khu vực châu Âu.
Comments are closed.