Nhận định,Soi kèo Celta đấu với Atlético Madrid 22h15 12 /2

Nhận định,Soi kèo Celta đấu với Atlético Madrid 22h15 12 /2

Nhận định,Soi kèo Celta đấu với Atlético Madrid

Trận đấu giữa Celta Vigo vs Atletico Madrid tại La Liga Tây Ban Nha sẽ bắt đầu vào lúc 22:15 ngày 2 tháng 12 năm 2023.

Sau chiến thắng kịch tính 4-3 trước Real Betis, Celta Vigo sẽ mang đến cho người hâm mộ thêm một lý do để ăn mừng khi tiếp đón Atletico Madrid ở vòng 21. Real Betis đang hướng tới chiến thắng thứ ba liên tiếp. Nhưng họ phải đối mặt với đội quân của Diego Simeone và họ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn.

Mặt khác, Diego Simeone đang đặt mục tiêu nối lại chuỗi trận toàn thắng sau trận hòa 1-1 của Atletico Madrid với Getafe. Bản hợp đồng tháng 1 Memphis Depay đang nhắm đến việc bắt đầu La Liga đầu tiên của anh ấy mà không có mối lo ngại chấn thương mới nào cho đội khách. Trong mọi trường hợp, một chiến thắng trên sân khách là phù hợp với Atletico. Phải biết rằng đội bóng thủ đô toàn thắng trong 3 lần đối đầu gần nhất với những người xứ Galicia.

Nhận định,Soi kèo Celta đấu với Atlético Madrid
Nhận định,Soi kèo Celta đấu với Atlético Madrid

Trước đó, trong 19 lần đối đầu giữa Celta Vigo và Atletico Madrid trong lịch sử, Celta Vigo thắng 0, hòa 1 và thua 4. Họ ghi được tổng cộng 4 bàn và bị Atletico Madrid tấn công 12 lần.

15 trận gần nhất, Celta Vigo có 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới 15 bàn. Tổng cộng có 23 bàn thắng được ghi và 19 bàn thua, trung bình mỗi trận có 1,5 bàn thắng và 1,3 bàn thua.

Trong 15 trận gần nhất, Atletico Madrid có 8 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới 15 bàn. Tổng cộng có 24 bàn thắng được ghi và 11 bàn thua, trung bình mỗi trận có 1,6 bàn thắng và 0,7 bàn thua.

Kèo Châu Á ban đầu cho trận đấu này là Celta Vigo+0.25, Tài 2.0, Phạt góc 9.

Dự đoán: 1-2

Soi kèo La Liga không chỉ cung cấp cho bạn những thống kê lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Atletico Madrid mà còn cung cấp cho bạn những phân tích, dự đoán Celta Vigo vs Atletico Madrid, đội hình Celta Vigo vs Atletico Madrid và các thông tin khác để bạn dự đoán Celta trước trận Tajikistan so với kết quả trận đấu Atletico Madrid, phát lại sau trận đấu để giúp đỡ.

nhandinhkeolaliga

Comments are closed.