Dự đoán , Soi kèo Real Madrid đấu với Elche

Dự đoán , Soi kèo Real Madrid đấu với Elche

Soi kèo Real Madrid đấu với Elche

Phân tích trước trận:
Real Madrid vừa vô địch Club World Cup, thêm một chiếc cúp vô địch nữa cho câu lạc bộ, xóa sạch thất bại trước Mallorca ở La Liga trước đó. Tuy nhiên, họ đã xếp sau Barcelona trên bảng xếp hạng La Liga, nếu Real Madrid muốn tiếp tục hướng đến chức vô địch La Liga mùa này, không có nhiều chỗ cho sai lầm ở những trận còn lại, trận này nhất định phải dốc toàn lực để giành giật điểm. May mắn thay, Real Madrid vẫn rất mạnh trên sân nhà và mùa giải này chưa từng thua trận sân nhà nào, hầu như không có gì phải hồi hộp trước Elche đang ở dưới đáy thực lực.

Elche hiện đang xếp cuối bảng La Liga, nhưng đội bóng này đã đánh bại Villarreal trên sân nhà cách đây ít ngày để có chiến thắng đầu tiên, điều này đã cải thiện tinh thần của đội rất nhiều, 4 vòng đấu gần đây cũng đã cải thiện với 1 trận hòa trước Osasuna và Cadiz vốn đều mạnh, trạng thái của đội đã được cải thiện so với đầu mùa giải.

Khoảng cách lực lượng giữa đôi bên là rất rõ ràng, thực lực của Elche rõ ràng là không đủ để đọ sức với Real Madrid, hy vọng có thêm một lần thất bại ở trận đấu này là rất mong manh, Real Madrid sẽ không có gì phải hồi hộp để giành trọn 3 điểm ở trận đấu này .

Hướng tham khảo: Real Madrid

Comments are closed.