Ceuta đấu với Barcelona lúc 03h00 ngày 20/1/2023 – Soi kèo Ban Nha

Ceuta đấu với Barcelona lúc 03h00 ngày 20/1/2023 – Soi kèo Ban Nha

Ceuta đấu với Barcelona

Copa del Rey: Ceuta đấu với Barcelona
Ceuta chỉ thuộc về một đội bóng nhỏ và vô danh ở Tây Ban Nha, còn lâu mới có thể so sánh với Barcelona, ​​thậm chí ở bảng A giải Western Association, nơi họ đang đứng, Ceuta giờ cũng đang chật vật. Sau trận hòa 2-2 với Real Madrid B trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, Ceuta tiếp tục xếp cuối bảng A giải VĐQG miền Tây và phần lớn bị các đội bóng ở khu vực an toàn hất cẳng. sợ rằng một cuộc thi như World Cup là bất lực.

Barcelona đã đánh bại Real Madrid 3-1 trong trận chung kết Siêu cúp miền Tây trong trận đấu gần nhất, và giành được chiếc cúp vô địch đã rất lâu không có, dù chỉ là chức vô địch giải đấu nhỏ nhưng với Barcelona hiện tại thì khá hài lòng. , nó được khuyến khích rất nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Barcelona đã chiến đấu ở Riyadh, Ả Rập Saudi vào tuần trước, sau khi chơi trận chung kết Siêu cúp miền Tây, họ vội vã trở về Tây Ban Nha, nhiều cầu thủ luân chuyển trên sân thi đấu hơn.

Thực lực và địa vị hai đội đều không so sánh được cho lắm, Barcelona thăng hạng trong trận đấu này về cơ bản không phải là vấn đề lớn, nhưng cần lưu ý rằng do lịch thi đấu dày đặc nên đội sẽ bị ảnh hưởng về mặt thể lực. Không thể tránh khỏi việc cử nhiều cầu thủ luân chuyển hơn, và nhận định từ những trận gần đây, khả năng thống kê chiến thắng của Barcelona là không lý tưởng, vì vậy trận đấu này lạc quan hơn là Ceuta có thể nắm giữ thống kê và không thua.

Hướng cuộc đua: Ceuta

soikeobannha

    Comments are closed.